SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
9
7
5
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/09/2019, 14:50

Thăm, tặng quà gia đình chính sách dân tộc Khmer

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc tỉnh Bạc Liêu, huyện Đông Hải vừa mới thành lập đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách thuộc đối tượng dân tộc Khmer nhân dịp lễ Sen Đôn ta năm 2019.

Theo thông tin từ Phòng Dân tộc huyện Đông Hải: trong dịp lễ lần này UBND huyện thành lập nhiều đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà cho 31 gia đình chính sách là người dân tộc Khmer, đang sinh sống ở xã Long Điền, Long Điền Đông A, Điền Hải, Long Điền Tây, Định Thành, An Phúc và thị trấn Gành Hào. Tại các nơi đến, đoàn cán bộ huyện, xã đều ghi nhận những công lao cống hiến của gia đình trong công cuộc kháng chiến cứu nước và sự nhiệt tình tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương thời gian qua; động viên các gia đình tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước trong lao động sản xuất, học tập và tiếp tục đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào do địa phương phát động.

Đại diện Ban dân tộc huyện trao quà cho gia đình dân tộc thuộc diện chính sách. Ảnh: Quốc Quý.

Nhân dịp đến thăm, đại diện đoàn cán bộ huyện cũng gởi lời chúc mừng lễ Sen Đôn Ta và trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 400.000 đồng./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 387 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày