SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
8
2
9
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/09/2019, 14:35

Viet Bank trao tặng 60 dàn máy vi tính cho huyện Đông Hải

Thực hiện chương trình trao tặng 760 máy vi tính cho các chùa và trường học ở khu vực phía Nam, Nhóm thiện nguyện của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Viet Bank) vừa mới đến và trao tặng 60 dàn máy vi tính cho một số đơn vị trường học và xã Định Thành A của huyện Đông Hải.

Mục đích việc trao tặng dàn máy vi tính lần này nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất cho các đơn vị trường học, cơ sở thờ tự, cơ quan, đơn vị ở vùng sâu, vùng xa trong nước thiếu máy tính làm việc và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và công tác. Thông qua việc trao tặng này sẽ giúp các đơn vị trường học trang bị phòng máy vi tính, bổ sung chương trình ứng dụng tin học vào công tác giảng dạy; giúp các em học sinh được cập nhật kiến thức tin học, chuẩn hóa kiến thức kỹ năng và dễ dàng tiếp cận thông tin trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Nhà tài trợ và đại diện các đơn vị được trao tặng. Ảnh: Quốc Quý.

Thông qua chương trình, đại diện Nhóm thiện nguyện của Viet Bank trao tặng 60 dàn máy vi tính cho các đơn vị thụ hưởng gồm: Trường Tiểu học Kim Sơn 30 dàn máy vi tính, Trường tiểu học Chu Văn An 20 dàn máy vi tính và UBND xã Định Thành A 10 dàn máy vi tính. Thông qua hoạt động, đại diện Phòng Nội vụ huyện Đông Hải gởi lời cảm ơn đến Nhóm thiện nguyện và Ngân hàng Viet Bank đã hỗ trợ những phần quà ý nghĩa này, mong muốn trong thời gian tới huyện Đông Hải sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía các mạnh thường quân, nhà tài trợ trong công tác an sinh xã hội và đầu tư phát triển huyện nhà./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 367 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày