SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
8
7
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 21/09/2019, 21:45

Tổ chức thành công hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện

Huyện ủy Đông Hải vừa tổ chức thành công hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Đến dự có ông Trần Minh Chiến, Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đông đảo cán bộ, đảng viên các ban, ngành, đoàn thể huyện và học sinh trường THPT Gành Hào đã đến cổ vũ hội thi.

 Hội thi với sự tham gia của 13 thí sinh là Phó Bí thư các Đảng bộ xã, thị trấn, cùng Đảng bộ các cơ quan Đảng và Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện. Tham gia hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: phần soạn thảo đề cương thuyết trình, phần thuyết trình và phần trả lời câu hỏi. Đối với phần soạn thảo đề cương thuyết trình thí sinh sẽ soạn thảo một chuyên đề trên các lĩnh vực để báo báo gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị mà báo cáo viên đang công tác, nội dung phải ngắn gọn, rõ ràng, không quá 4 trang giấy A4 để đăng ký với Ban tổ chức hội thi; phần thuyết trình thì mỗi báo cáo viên lựa chọn nội dung trọng tâm trong chuyên đề đã đăng ký để trình bày trong khoảng thời gian từ 20 - 25 phút và đối với phần trả lời câu hỏi xoay quanh nội dung đến bài thuyết trình và có mở rộng; kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, nhất là kỹ năng đối thoại trong truyền miệng với thời gian khoảng 5 phút do Ban giám giám hội thi đặt ra. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Tấn Bảo, xã Long Điền Đông “A”; 02 giải nhì cho thí sinh Lâm Hoàng Ngoan, xã Định Thành “A” và Đinh Thị Túc Khuyên, Đảng bộ các cơ quan Đảng; 03 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Đồng chí Trần Minh Chiến, Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các thí sinh. Ảnh: Phan Xuyên.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh tình hình mới; Đồng thời xây dựng đội ngũ báo cáo viên giỏi có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng đến nhân dân trong tình hình mới. Đồng thời, nhằm để tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy việc đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị tại địa phương và lựa chọn những báo cáo viên xuất sắc để tham dự hội thi cấp tỉnh sắp tới./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 378 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày