SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
0
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 16/09/2019, 21:40

Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, Phòng lao động thương binh và xã hội, Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho hơn 500 thiếu nhi trên địa bàn xã An Trạch “A”. Đây là đơn vị được huyện Đông Hải chọn làm điểm tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2019. Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có có ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại “Đêm hội Trăng rằm”, đã trình diễn các tiết mục văn nghệ; kể về sự tích Tết Trung thu; đọc thư chúc Tết Trung thu của Bác Hồ và của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng,v.v…Cũng tại đây, các em thiếu nhi đã được nhận những phần quà Tết Trung thu thật ý nghĩa từ tay các đồng chí lãnh đạo của huyện. 

Ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em thiếu nhi. Ảnh: Phan Xuyên.

Việc tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, Chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 407 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày