SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
7
5
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 19/09/2019, 21:35

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tại Trường Tiểu học Kim Sơn, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Mỹ - cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học Kim Sơn vừa tổ chức buổi trao tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp 1 năm học (2019-2020) của Trường.

Tại đây, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Mỹ đã trao tặng 260 mũ bảo hiểm. Đồng thời, hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và an toàn. Được biết, trong năm học (2019 -2020), toàn huyện Đông Hải có 2.870 em học sinh lớp 1 ở 19 trường tiểu học trong huyện được tặng mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với sự tài trợ của Công ty Honda Việt Nam.

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Ảnh: Phan Xuyên.

Đây là món quà đầy ý nghĩa trong năm học mới và cũng trở thành bài học thiết thực về an toàn giao thông đầu tiên của các em; nâng cao ý thức của các thầy, cô giáo, phụ huynh học sinh về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn quốc gia và tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 371 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày