SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
9
9
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 08/05/2019, 20:55

Tặng 17 dàn máy vi tính cho xã Long Điền Đông A

Thực hiện năm dân vận khéo 2019 tại xã Long Điền Đông A, ngày 03/05/2019, Sở Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đến bàn giao 17 dàn máy vi tính cho xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải. Đến dự buổi bàn giao có ông Trần Văn Út – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tổng kinh phí 17 dàn máy tính bàn giao cho xã Long Điền Đông A lần này là 198 triệu đồng, do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tài trợ. Mỗi dàn máy bao gồm: 01 CPU, 01 màn hình máy tính và 01 máy in phục vụ công tác soạn thảo văn bản, văn phòng và tra cứu thông tin.

Bàn giao dàn máy cho xã. Ảnh: Quốc Quý.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Long Điền Đông A thì hiện nay hệ thống máy tính được ngân sách Nhà nước trang bị cho xã đã xuống cấp, không đủ đáp ứng nhu cầu thực tế công tác và kinh phí mua sắm của xã hạn hẹp nên không thể trang bị mới cho các ngành, đoàn thể. Thông qua các dàn máy vi tính mới nhận, xã sẽ phân bổ về cho các ngành để sử dụng, phục vụ đắc lực cho công tác soạn thảo văn bản, và giúp đội ngũ cán bộ quản lý, bộ phận chuyên môn cập nhật kiến thức pháp luật, quy trình văn bản, nghiên cứu tìm tòi các mô hình phát triển kinh tế - xã hội phù hợp để áp dụng vào thực tiển địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã trong thời gian tới.

Nhận được các trang thiết bị, lãnh đạo xã Long Điền Đông A rất cảm ơn Sở Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã quan tâm đầu tư cho xã những dàn máy vi tính mới. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới xã sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các cấp, các ngành để sớm xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới vào cuối năm 2019 và nông thôn mới kiểu mẩu sau này./.

Quốc Quý


Số lượt người xem: 549 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày