SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
8
4
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 26/04/2019, 22:05

Vận động hiến được hơn 80 đơn vị máu tình nguyện

Sáng ngày 24/4, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải phối hợp Bệnh viện huyết học và truyền máu Cần Thơ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2019. Trong đợt này, có hơn 100 lượt cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên các xã phía Tây của huyện gồm: xã Định Thành, Định Thành “A”, An Trạch, An Trạch “A”, An Phúc và học sinh trường THPT Định Thành.

Qua khám sàng lọc, Bệnh viện huyết học và truyền máu Cần Thơ đã thu được hơn 80 đơn vị máu. Được biết, tính từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã vận động được 340 đơn vị máu, đạt gần 32% chỉ tiêu Ban chỉ đạo tỉnh giao.

Cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên hiến máu. Ảnh: Phan Xuyên.

 Từ nay đến cuối năm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu đạt và vượt hơn 1.000 đơn vị máu mà Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao trong năm 2019. Qua đó, góp phần chia sẻ những giọt máu quý giá để cứu những người cần được truyền máu tại các bệnh viện để giúp họ vượt qua những cơn bệnh hiểm nghèo./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 563 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày