SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
1
2
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 12/04/2019, 21:20

Hỗ trợ tiền xây dựng, nâng cấp mộ Mẹ Việt Nam anh hùng và liệt sỹ

Nhằm tạo điều kiện cho gia đình chính sách khó khăn tiến hành nâng cấp, sửa chữa mộ mẹ Việt Nam anh hùng và mộ liệt sỹ bị xuống cấp, Câu lạc bộ Tình sâu nghĩa nặng huyện Đông Hải vừa mới đến trao tiền cho gia đình chính sách ở xã Long Điền Tây, Điền Hải và Long Điền Đông sửa chữa 02 mộ Mẹ Việt Nam anh hùng và 10 mộ liệt sỹ.

Tổng số tiền trao tặng lần này là 66 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Câu lạc bộ tình sâu nghĩa nặng huyện Đông Hải, thông qua việc vận động cán bộ, đảng viên, giáo viên và mạnh thường quân đóng góp. Việc hỗ trợ tiền sửa chữa mộ Mẹ Việt Nam anh hùng và mộ liệt sỹ nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, giúp những gia đình chính sách khó khăn được xây dựng, sửa chữa, nâng cấp những ngôi mộ cho Mẹ Việt Nam anh hùng và liệt sỹ đàng hoàng hơn, chắc chắn hơn; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, hiểu biết về những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước và có trách nhiệm đền ơn đáp nghĩa.

Trao tiền sửa mộ cho các hộ chính sách ở xã Long Điền Tây. Ảnh: Quốc Quý.

Được biết, sau đợt hỗ trợ lần này, Câu lạc bộ tình sâu nghĩa nặng huyện Đông Hải sẽ tiếp tục vận động cán bộ, đảng viên và mạnh thường quân đóng góp thêm kinh phí để hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn còn lại trong huyện./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 1249 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày