SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
4
0
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 12/04/2019, 21:10

Công an Đông Hải bắt đối tượng dùng clip sex tống tiền bạn tình

Sáng 12 tháng 04 năm 2019, Công an huyện Đông Hải tiến hành mở rộng điều tra đối tượng Trần Hải Đăng, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây về hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác bằng cách dùng clip sex tống tiền bạn tình.

Theo thông tin từ đội cảnh sát điều tra, Công an huyện Đông Hải thì đối tượng Trần Hải Đăng bị bắt quả tang vào chiều 11 tháng 04 năm 2019, khi đang nhận 10 triệu đồng cưỡng đoạt của bị hại là N.P.T tại nhà trọ Thành Đạt, thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào.

Đối tượng thú nhận tội trước điều tra viên. Ảnh: Quốc Quý.

Qua đấu tranh khai thác của các điều tra viên, đối tượng Trần Hải Đăng khai nhận vào tháng 06 năm 2018, Đăng quen biết với T trên mạng zalo và thường xuyên tâm sự để lấy lòng tin của T. Qua nhiều lần tâm sự và có quan hệ tình cảm, Đăng yêu cầu T gởi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình, vì yêu nên T đã gởi cho Đăng 03 clip và 06 ảnh khỏa thân. Đến tháng 11 năm 2018, hai người không còn quen nhau, T yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân thì Đăng lộ nguyên hình là kẻ lừa đảo, bắt T phải đưa 20 triệu đồng mới xóa clip và các tấm ảnh. Tuy nhiên, do còn đang đi học nên T không thể tự kiếm tiền và xin Đăng cho thời gian tích cóp tiền. Đến ngày 11 tháng 04 năm 2019, T liên hệ với Đăng đưa trước 10 triệu đồng và đối tượng đến nhận tiền thì bị bắt quả tang.

Thông qua sự việc cũng là bài học cảnh tỉnh cho những bạn trẻ ngây thơ, dễ tin người và thích sống đua đòi. Công an huyện Đông Hải cho biết: ngoài những clip và hình ảnh của T thì trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh khỏa thân của những cô giá trẻ khác; chính vì thế, Công an huyện kêu gọi những người đã và đang là nạn nhân của Trần Hải Đăng hãy đến cơ quan điều tra trình báo, nhằm làm cơ sở pháp lý để tiến hành truy tố đối tượng theo qui định của pháp luật./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 575 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày