SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
0
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/07/2020, 16:25

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Đông Hải

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Sáng ngày 25 tháng 7, đoàn cán bộ do ông Nguyễn Huy Thái, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Đông Hải. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Trọng Hán, Phó Chủ tịch UBND huyện.

15 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống ở các xã, thị trấn được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm và tặng quà. Tại các nơi đến, thay mặt đoàn Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Huy Thái đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu; đồng thời trao tặng mỗi Mẹ một phần quà bằng tiền mặt trị giá một triệu đồng, số tiền này do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vận động Báo Công Lý hỗ trợ.

Ông Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu QH tỉnh trao quà cho Mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Thôi, xã Long Điền. Ảnh: Phan Xuyên.

 Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Trọng Hán, cũng đã cũng trao tặng quà của Bí thư Tỉnh ủy và Tỉnh ủy Bạc Liêu cho các Mẹ, mỗi Mẹ nhận được thêm 02 phần quà bằng tiền mặt, mỗi phần trị giá một triệu đồng và chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 24 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày