SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
9
5
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 11/05/2020, 16:20

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho công chức, viên chức huyện Đông Hải

Sáng ngày 9/5, tại huyện Đông Hải Trường Chính trị Châu Văn Đặng phối hợp với huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 50 cho 90 học viên là công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trong huyện. Đây là lần thứ 2 Trường Chính trị Châu Văn Đặng phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng tại huyện Đông Hải. Đến dự có Thạc sỹ Dương Văn Thạnh, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng và ông Nguyễn Văn Sáng, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập những chuyên đề kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy chính quyền hành chính Nhà nước; công vụ, công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính Nhà nước; quản lý hành chính trong các cơ quan hành chính Nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý Nhà nước; cải cách hành chính Nhà nước; tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp; quản lý hồ sơ; kỹ năng làm việc theo nhóm; kỹ năng soạn thảo văn bản; kỹ năng viết báo cáo; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin. Bên cạnh việc trang bị những kiến thức lý luận chung, học viên sẽ được đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa trước khi kết thúc chương trình học.

Ông Nguyễn Văn Sáng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng. Ảnh: Phan Xuyên.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại huyện Đông Hải sẽ diễn ra trong thời gian 40 ngày, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, để hoàn thành khóa học và được cấp chứng nhận, các học viên sẽ thực hiện 2 bài kiểm tra và viết 1 bài tiểu luận tình huống thông qua việc đi thực tế trong hoặc ngoài tỉnh. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho học viên là công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trong huyện củng cố kiến thức quản lý nhà nước, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho lãnh đạo; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị, nâng cao nền hành chính chuyên nghiệp theo yêu cầu trong giai đoạn hiện nay./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 124 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày