SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
4
5
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 12/02/2020, 15:15

Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân trở về địa phương

Chiều ngày, 11/02, Công an huyện Đông Hải đã tổ chức buổi lễ đón nhận các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Đông Hải đã chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời, đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ, hạ sỹ quan của huyện trong thời gian tại ngũ trong Công an nhân dân và hy vọng khi về địa phương, các chiến sĩ, hạ sỹ quan xuất ngũ của huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và địa phương, nhất là đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Được biết, trong đợt này toàn huyện Đông Hải có 19 chiến sĩ, hạ sĩ quan hoàn thành nghĩa vụ Công an trở về địa phương. Trong thời gian 03 năm, các chiến sĩ, hạ sĩ quan của huyện đã học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân. Các chiến sĩ, hạ sĩ quan xuất ngũ lần này sẽ được đăng ký vào ngạch dự bị, được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của xã, thị trấn, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 02 cá nhân và Chủ tịch UBND huyện Đông Hải cũng đã trao tặng giấy khen cho 19 cá nhân vì đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 193 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày