SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
9
5
2
3
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 08/01/2019, 16:15

Tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác

Nhân dịp chào cờ vào sáng thứ hai hàng tháng, sáng nay 7/01, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt này, có 01 tập thể và 03 cá nhân được nhận bằng tuyên dương của Ban thường vụ Huyện ủy trong việc học tập và làm theo Bác. Đó là, tập thể Chi bộ trường Tiểu học Võ Văn Kiệt, xã Long Đông Đông; ông Lê Phước Phố, Trưởng Ban Cai quản Thánh Tịnh Hắc Long Môn, xã Định Thành; bà Lưu Xuân Hương, Nhà giáo ưu tú -Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, xã Điền Hải và bà Châu Thị Lan, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Rạch Rắn, xã Long Điền. Các tập thể và cá nhân trên đã có những cách làm và mô hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh như: nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đã mang lại hiệu quả cao, giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo; vận động hiến đất xây dựng Nghĩa trang nhân dân, cầu đường giao thông nông thôn, góp phần hoàn thành xã nông thôn mới, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm,.v.v… 

Đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Phan Xuyên.

 Tại buổi lễ, đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy đã trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương trong đợt này và mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong việc học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng quê hương Đông Hải ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy trao bằng tuyên dương cho tập thể và cá nhân điển hình trong hoc tập và lam theo Bác. Ảnh: Phan Xuyên.

Được biết, đến nay Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức được 5 đợt tuyên dương cho 11 tập thể và 9 cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Có thể thấy, qua các đợt tuyên dương đã có tác dụng lan tỏa trong toàn Đảng bộ, nhất là đối với cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Từ đó, ngày càng xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác bằng những công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 138 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày