SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
9
5
2
9
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 08/01/2019, 15:55

Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Tối ngày 5/01, tại trường Trung học phổ thông Định Thành, Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Hải đã long trọng tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/01/1950 – 9/01/2019 và phát động chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Hải năm 2019. Tham gia buổi lễ có hơn 500 giáo viên và học sinh trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào.

Tại buổi lễ, các đại biểu và giáo viên, học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi ngày truyền thống học sinh, sinh viên do các bạn học sinh trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào biểu diễn. Đồng thời, ôn lại truyền thống hào hùng của phong trào học sinh, sinh viên Sài Gòn - Gia Định và để thế hệ trẻ ngày nay tri ân đối với những người đi trước; giáo dục, định hướng thế hệ trẻ về giá trị của độc lập, tự do, và trách nhiệm đối với đất nước, quê hương. Phát huy truyền thống đó, trong thời gian qua thế hệ học sinh, sinh viên huyện Đông Hải không ngừng phấn đấu rèn luyện, ý chí tự lực, tự cường, truyền thống anh hùng của dân tộc của Đảng của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thử thách, ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, lập thân, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương Đông Hải ngày càng phát triển.

Tiết mục văn nghệ. Ảnh: Phan Xuyên.

Dịp này, Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Hải đã phát động chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Hải năm 2019 và quyên góp được số tiền gần 20 triệu đồng trao cho trường THPT Định Thành để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo của trường.

Học sinh quyên góp ủng hộ chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Hải. Ảnh: Phan Xuyên.

Đồng thời, Hội khuyến học huyện cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Hải đã trao tặng 02 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trường THPT Định Thành từ nguồn quỹ “xe đạp 1.000 đồng cùng bạn đến trường”.

Lãnh đạo huyện trao học bổng cho học sinh. Ảnh: Phan Xuyên.

Trước đó, Huyện đoàn Đông Hải cũng đã tổ chức hội thao chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên với sự tham gia của trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào gồm bóng đá mini nữ và bóng chuyền nam./. 

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 110 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày