SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
9
5
2
6
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 08/01/2019, 15:45

Khánh thành cầu giao thông nông thôn ông Giao xã Long Điền Đông “A”

Sáng ngày 6/01, xã Long Điền Đông “A”, huyện Đông Hải tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ông Giao thuộc ấp Châu Điền. Được biết, đây là một trong những công trình thực hiện năm Dân vận khéo năm 2019 của xã. Đến dự có ông Phạm Thanh Bình, Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bạc Liêu; ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện và đông đảo bà con nhân dân, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.

Cầu giao thông nông thôn ông Giao được xây dựng với kết cấu bê tông, cốt thép có chiều dài 22 m, chiều ngang 2,5, trọng tải 1,5 tấn, tổng kinh phí xây dựng là 154 triệu đồng; trong đó, nhóm cựu sinh viên Đại học Tài chính kế toán K12, thành phố Hồ Chí Minh và nhóm chung sức thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 80 triệu đồng và số còn lại do ngân sách xã đối ứng để xây dựng.

Cắt băng khánh thành cầu ông Giao. Ảnh: Phan Xuyên.

Cầu giao thông nông thôn ông Giao được khánh thành sẽ đáp ứng sự mong đợi của bà con nhân dân trên địa bàn xã. Đây là cây cầu có vị trí rất quan trọng nối liền Trung tâm xã và quốc lộ 1A; qua đó, tạo điều kiện đi lại, trao đổi hàng hóa của bà con nhân dân được dễ dàng, nhất là các em học sinh đến trường được thuận tiện, không phải qua cây cầu cũ hư hỏng, xuống cấp và không an toàn, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã ngày càng phát triển, đặc biệt là từng bước hoàn thành tiêu chí số 2 về giao thông để đến cuối năm 2019 xã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới.

Nhân dịp này, nhóm cựu sinh viên Đại học Tài chính kế toán K12, thành phố Hồ Chí Minh và nhóm chung sức thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 50 suất quà tết cho hộ nghèo, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng và 100 suất quà cho học sinh trên địa bàn xã./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 113 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày