SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
8
9
5
8
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 07/04/2020, 06:12
Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện làm việc với xã An Trạch  (03/04)
Ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy; ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban đảng và một số ban, ngành huyện Đông Hải đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và chuẩn bị Đại hội Đảng tại xã An Trạch.
Liên đoàn lao động huyện may 1.000 khẩu trang vải tặng cho đoàn viên và người lao động nghèo  (03/04)
Trong những ngày qua, Liên đoàn lao động huyện Đông Hải đã tổ chức may 1.000 cái khẩu trang vải tặng cho đoàn viên và người lao động nghèo trong huyện.
Công An huyện xuống đường tuyên truyền, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng phòng, chống dịch Covid -19  (03/04)
Thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Trong những ngày qua, Công an huyện Đông Hải đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tuyên truyền, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định.
Bí thư Huyện ủy Đông Hải, Trần Thanh Mến kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung của huyện  (03/04)
Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid -19, nhằm chuẩn đảm bảo tốt các điều kiện cho việc cách ly khi cần thiết. ông Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải đã có buổi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung của huyện. Cùng đi có ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện.
Các cơ sở kinh doanh trên địa bàn Thị trấn Gành Hào thực hiện tốt công tác Phòng chống dịch Covid – 19.  (03/04)
Qua khảo sát trên địa bàn thị trấn Gành Hào đêm 30/3 và ngày 31/3/2020, sau khi có văn bản chỉ đạo của Chính phủ, đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí, thể thao như: karaoke, massage, phòng tập gym, sân thi đấu thể thao, quán nhậu,… để tránh tập trung đông người và đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng phòng chống dịch Covid –19.
Đông Hải kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19  (01/04)
Ngày 31/03/2020, huyện Đông Hải thành lập đoàn cán bộ do đồng chí Trần Thanh Mến – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại các xã: Long Điền, Long Điền Đông A, Long Điền Đông, Điền Hải, An Trạch A, Định Thành, Định Thành A và An Phúc. Qua kiểm tra, Đoàn cán bộ huyện đã có nhiều ý kiến chỉ đạo định hướng để các xã thực hiện tốt hơn công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong thời gian tới.
Tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí để phòng chống dịch Covid – 19.  (27/03)
UBND huyện vừa ban hành công văn số 770 ngày 26 tháng 3 năm 2020, yêu cầu tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí như: karaoke, massage, trò chơi điện tử, game online, các cơ sở tập gym, yoga..
Nuôi Artemia cho thu nhập khá  (27/03)
Do thời tiết thuận lợi, được hỗ trợ giống, kỹ thuật, bao tiêu sản phẩm từ HTX Artemia Vĩnh Châu Bạc Liêu.
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại thị trấn Gành Hào  (27/03)
Nhằm chủ động ứng phó dịch bệnh Covid – 19, ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải vừa mới đến làm việc với thị trấn Gành Hào để nắm tình hình thực tế và có hướng chỉ đạo trong thời gian tới.
Trường THPT Điền Hải tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025  (27/03)
Chiều 26/03/2020, Chi bộ Trường THPT Điền Hải, được Huyện ủy Đông Hải chọn làm điểm chỉ đạo đại hội Chi bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Chiến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các Ban Đảng và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày