Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 21/08/2019, 16:12
Tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm năm 2019  (24/05)
Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ y tế và cộng tác viên y tế ở các xã, thị trấn viên trên địa bàn huyện. Qua đó, để làm tốt công tác truyền thông giáo dục sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm tại cộng đồng. Sáng ngày 23/5, Trung tâm y tế huyện Đông Hải phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức lớp tập huấn năng kỹ truyền thông giáo dục sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm năm 2019 cho hơn 100 cán bộ Trạm y tế và cộng tác viên y tế ấp ở các xã, thị trấn trong huyện Đông Hải.
Chi Cục Thuế huyện Đông Hải hội nghị triển khai chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2019  (24/05)
Gần 70 công ty, doanh nghiệp và kế toán của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hải tham gia hội nghị triển khai chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2019 do Chi cục thuế huyện tổ chức vào chiều ngày 23/5. Ông Nguyễn Thành Lập, Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện chủ trì hội nghị.
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai  (24/05)
Nhằm nắm bắt những yêu cầu, khiếu nại của công dân. Trên cơ sở đó, để chỉ đạo các Sở, ngành, huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất. Sáng nay ngày 23/5, tại huyện Đông Hải, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai đã có buổi tiếp công dân huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai.
Thường trực HĐND huyện Đông Hải họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ Chín  (24/05)
Thường trực HĐND huyện Đông Hải đã tổ chức cuộc họp liên tịch với UBND huyện và các ban, ngành có liên quan để thống nhất thời gian và nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ Chín của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Trần Minh Chiến - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
Khảo sát nhu cầu cơ sở vật chất trường lớp cần sửa chữa chuẩn bị cho năm học 2019 -2020  (24/05)
Nhằm nắm tình hình nhu cầu cơ sở vật chất trường lớp cần phải sửa chữa để kịp thời đáp ứng công tác giảng dạy trong năm học 2019 -2020. Đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy Đông Hải cùng lãnh đạo một số ban, ngành có liên quan của huyện đã có buổi khảo sát cơ sở vật chất tại một số trường trên địa bàn xã Long Điền như: điểm trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, trường Mẫu giáo Măng Non, trường Tiểu học Nguyễn Bĩnh Khiêm; điểm trường Trung học cơ sở Trần Phú.
Bộ Quốc phòng - Bộ Công an: Kiểm tra thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ tại huyện Đông Hải  (24/05)
Sáng ngày 22/5, Đoàn kiểm tra liên Bộ Quốc phòng - Bộ Công an do thiếu tướng Trần Hồng Công, Phó cục trưởng Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam và thiếu tướng Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ về công tác phối hợp giữa 2 lực lượng Công an và quân sự trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019 tại huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Minh Chiến, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Liên hoan thiếu nhi huyện lần thứ X  (08/05)
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Đông Hải năm học 2018 - 2019; kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019); kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Ngày 8/5, Huyện đoàn Đông Hải phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện và phòng lao động thương binh xã hội huyện tổ chức liên hoan thiếu nhi huyện lần thứ X năm 2019. Đến dự buổi liên hoan có ông Trần Minh Chiến, Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
Hội nghị thành viên UBND huyện mở rộng tháng 5  (08/05)
Trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2019, tình hình kinh tế -xã hội của huyện Đông Hải ổn định và tiếp tục phát triển. Tăng trưởng kinh tế khá, tiến độ thực hiện một số ngành, lĩnh vực chủ yếu như thương mại - dịch vụ đạt theo kế hoạch năm và có mức tăng trưởng tương đối khá so với cùng kỳ.
Tặng 17 dàn máy vi tính cho xã Long Điền Đông A  (08/05)
Thực hiện năm dân vận khéo 2019 tại xã Long Điền Đông A, ngày 03/05/2019, Sở Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đến bàn giao 17 dàn máy vi tính cho xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải. Đến dự buổi bàn giao có ông Trần Văn Út – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Đài truyền thanh huyện Đông Hải tập trung cho công tác tuyên truyền tháng 5 nam 2019  (08/05)
Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác thông tin, tuyên truyền trong tháng 5 năm 2019, Đài truyền thanh huyện Đông Hải tập trung một số nội dung trọng tâm như sau: