SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
7
9
5
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 28/01/2015, 16:00

Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về công tác Dược

Trung tâm y tế huyện Đông Hải phối hợp với Phòng nghiệp vụ Dược thuộc Sở y tế tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về công tác Dược cho hơn 40 đại biểu là cán bộ, Trưởng trạm y tế các xã, thị trấn và đại diện các quầy thuốc tư nhân trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản thông tư số 19, ngày 02/6/2014 của Bộ y tế về quy định quản lý thuốc gây nghiện, thuốc hướng dẫn tâm thần và tiền chất dùng làm thuốc và thông tư số 23, ngày 30/6/2014 về ban hành danh mục thuốc không kê đơn. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được hướng dẫn một số văn bản mới liên quan đến hoạt động hành nghề dược tư nhân như: sổ theo dõi thông tin chi tiết khách hàng mua thuốc thành phẩm dạng phối hợp có chứa hoạt chất gây nghiện, thuốc thành phẩm dạng phối hợp có chứa hoạt chất hướng tâm thần, thuốc thành phẩm dạng phối hợp có chứa tiền chất...

Toàn cảnh hội nghị triển khai các văn bản pháp luật về công tác Dược

Phan Xuyên

Qua hội nghị, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, hoàn thiện các  điều kiện để được cấp phép hành nghề đúng pháp luật cho các chủ cơ sở hành nghề dược tư nhân,  đồng thời  đáp ứng yêu cầu về quản lý nhà nước lĩnh vực hành nghề dược trên địa bàn huyện trong thời gian tới được tốt hơn.

Phan Xuyên


Số lượt người xem: 866 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày