SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
1
7
0
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 15/05/2020, 16:15

Khảo sát các công trình giao thông nông thôn

Huyện Đông Hải vừa mới thành lập đoàn cán bộ do đồng chí Trần Thanh Mến – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến khảo sát 12 công trình giao thông nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới ở 6 xã trong huyện.

12 công trình giao thông nông thôn tại huyện Đông Hải đang được triển khai thực hiện có vai trò quan trọng trong tiến trình xây dựng nông thôn mới, đáp ứng dân sinh và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Tổng chiều dài 12 tuyến là 42.498m, với mức đầu tư trên 83 tỷ 350 triệu đồng, được trích từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước và vốn xổ số kiến thiết của tỉnh.

Khảo sát tại xã Long Điền Tây. Ảnh: Quốc Quý.

Qua kiểm tra thực tế, các công trình đều được thi công đúng tiến độ và bản vẽ thiết kế, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, một số đơn vị thi công cũng phản ánh với lãnh đạo huyện về việc người dân một số nơi thiếu ý thức khi điều khiển phương tiện giao thông lên tuyến đường mới làm chưa khô, khiến một số đoạn hư hỏng, khó khắc phục. Từ phản ánh của đơn vị thi công, lãnh đạo huyện Đông Hải chỉ đạo các xã tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân, kiên quyết xử phạt nghiêm đố với những trường hợp cố tình vi phạm. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị thi công tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng, kịp thời báo cáo về UBND huyện và chính quyền cơ sở khi có những khó khăn vướng mắc./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 216 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày