SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
9
2
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 24/05/2019, 15:15

Chi Cục Thuế huyện Đông Hải hội nghị triển khai chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2019

Gần 70 công ty, doanh nghiệp và kế toán của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hải tham gia hội nghị triển khai chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2019 do Chi cục thuế huyện tổ chức vào chiều ngày 23/5. Ông Nguyễn Thành Lập, Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Chi cục thuế huyện Đông Hải phổ biến nội dung cơ bản của một số chính sách thuế mới như: nghị định số 119, ngày 12/9/2018 quy định về hóa đơn điện tử khi mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện do Chi cục Thuế quản lý và thông tư số 132, ngày 28/12/2018 của Bộ tài chính hướng dẫn chế độ kế toán cho Doanh nghiệp siêu nhỏ. Ngoài ra, đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Bạc Liêu cũng giới thiệu dịch vụ hóa đơn điện tử.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại doanh nghiệp. Ảnh: Phan Xuyên.

Thông qua hội nghị đối thoại đã giúp các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nắm vững các điểm mới của chính sách thuế. Đồng thời, giải đáp kịp thời các vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế của doanh nghiệp, từ đó tạo thuận lợi, thống nhất đối với người nộp thuế và đơn vị thu thuế, góp phần hoàn thành dự toán thu của huyện./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 682 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày