SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
8
3
5
6
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 25/08/2015, 15:25

Hơn 60 cán bộ, người cao tuổi Đông Hải được Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu tập huấn Công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

Sáng ngày 20/8 tại hội trường UBND thị trấn Gành Hào, Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Tài Nguyên - Môi trường tỉnh Bạc Liêu và Hội Người cao tuổi huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị tập huấn người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Dự hội nghị có ông Trang Thanh Sơn – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu và thạc sĩ Giang Dạ Thảo – Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh.

Tham gia hội nghị tập huấn lần này có các vị trong Ban thường trực Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Đông Hải, cùng trên 60 cán bộ, hội viên người cao tuổi thuộc 4 đơn vị: thị trấn Gành Hào, xã Long Điền Tây, xã Điền Hải và xã Long Điền của huyện Đông Hải. Tại hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên triển khai, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật bảo vệ môi trường sửa đổi năm 2014 và mối quan hệ giữa con người với môi trường. Bên cạnh đó, còn được hướng dẫn thực hiện vai trò, trách nhiệm của Hội người cao tuổi khi tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn người cao tuổi bảo vệ môi trường. Ảnh: Hải Âu.

Thông qua buổi hội nghị tập huấn lần này, đã giúp các đại biểu người cao tuổi hiểu rõ về ý nghĩa và vai trò của công tác bảo vệ môi trường. Người cao tuổi là lớp người đã từng trải trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, cộng thêm qua buổi hội nghị sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao – gương sáng khi tham gia công tác bảo vệ môi trường./.

Hải Âu


Số lượt người xem: 973 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày