SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
4
0
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 02/07/2020, 09:40

Kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới

Nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu xây dựng 6 xã còn lại của huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm nay theo chỉ đạo của Tỉnh. Đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đã có buổi kiểm tra một số tuyến đường giao thông nông thôn tại xã An Phúc, Định Thành A và An Trạch.

Theo đó, đoàn đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số tuyến đường như: tuyến Cái Keo – Long Phú, Gạch Bần – Minh Thìn – Minh Thìn A, thuộc xã An Phúc; tuyến Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đến ngã ba Cây Sộp, Lung Rong giáp Định Bình Tắc Vân thuộc xã Định Thành A,  Hoàng Minh – Cây Giá, tuyến đường liên ấp xã An Trạch, thuộc xã An Trạch. Ngoài ra, đoàn cũng đã khảo sát định vị, vị trí xây dựng cổng chào xã nông thôn mới của các xã này. Nhìn chung, qua kiểm tra thực tế thì các tuyến đường này đang được các đơn vị thi công gấp rút triển khai thực hiện theo tiến độ, đến nay hoàn thành gần 50% khối lượng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8.

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Đông Hải kiếm tra tiến độ xây dựng một số tuyến đường GTNT tại xã An Trạch. Ảnh: Phan Xuyên.

Đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng để khi các tuyến đường này hoàn thành sẽ góp phần cho 03 xã An Phúc, Định Thành A và An Trạch hoàn thành tiêu chí số 2 về giao và đặt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm theo mục tiêu đã đề ra. Các xã phải thường xuyên kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Sau khi hoàn thành xã phải có kế hoạch cũng như vận động nhân dân trồng cây xanh, hoa kiểng hai bên đường để tạo vẻ mỹ quang xanh, sạch đẹp./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 233 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày