SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
5
6
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 03/04/2020, 09:45

Liên đoàn lao động huyện may 1.000 khẩu trang vải tặng cho đoàn viên và người lao động nghèo

Trong những ngày qua, Liên đoàn lao động huyện Đông Hải đã tổ chức may 1.000 cái khẩu trang vải tặng cho đoàn viên và người lao động nghèo trong huyện.

Được biết, sau khi may xong, các khẩu trang này sẽ được giặt sạch và ngâm với nước sát khuẩn đảm bảo chất lượng theo quy định. Cũng theo lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Đông Hải cho biết, hoạt động này sẽ diễn ra thường xuyên trong các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tới đây và nguồn kinh phí phục vụ cho hoạt động này là do Liên đoàn lao động huyện đóng góp và vận động các công đoàn cơ sở, các doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện Đông Hải may khẩu trang vải miễn phí tặng cho đoàn viên và người lao động nghèo. Ảnh: Phan Xuyên.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là trước tình trạng đang khan hiếm khẩu trang y tế hiện nay. Hoạt động may khẩu trang vải nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong huyện. Đây là hoạt động thiết thực mà các cấp công đoàn đang cùng đồng hành, chung tay với các đơn vị, doanh nghiệp khắc phục những hậu quả do dịch Covid-19 gây ra, tạo thêm niềm tin cho người lao động vào các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 153 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày