SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
3
9
1
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 16/03/2020, 21:40

Nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy thăm và trao tặng tiền ủng hộ xây dựng nông thôn mới cho huyện

Sáng ngày 13 tháng 3, nhân chuyến đến thăm huyện Đông Hải, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy đã trao tặng tiền ủng hộ xây dựng nông thôn mới cho huyện. Tiếp đoàn các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy có đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải.

Tại đây, lãnh đạo huyện Đông Hải đã báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy công tác xây dựng nông thôn mới của huyện. Theo đó, đến thời điểm này huyện còn 6 xã chưa đạt chuẩn nông thôn mới gồm: An Phúc, An Trạch A, Định Thành A, An Trạch, Long Điền và Long Điền Tây. Các tiêu chí chưa đạt của các xã nói trên chủ yếu là: tiêu chí số 2 giao thông; tiêu chí số 5 trường học, tiêu chí số 6 cơ sở vật chất văn hóa và tiêu chí số 11 hộ nghèo; dự kiến tổng nguồn vốn để thực hiện các tiêu chí này là hàng trăm tỷ đồng, theo kế hoạch 6 xã An Phúc, An Trạch A, Định Thành A, An Trạch, Long Điền và Long Điền Tây sẽ đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối quý III/2020.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy trao bảng tượng trưng ủng hộ tiền xây dựng nông thôn mới cho huyện Đông Hải. Ảnh: Phan Xuyên.

Nhân chuyến đến thăm, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy đã trao bảng tượng trưng ủng hộ với số tiền 01 tỷ 500 triệu để giúp huyện xây dựng xã nông thôn mới.

Đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ, hứa sẽ quyết tâm cùng Đảng bộ và Nhân dân trong huyện hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào cuối năm theo kế hoạch đề ra. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho sự phát triển của huyện./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 225 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày