SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
2
3
8
3
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 14/02/2020, 21:15

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 14 tháng 2 năm 2020, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

Dự hội nghị có Ông Trần Minh Huấn, phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ông Tô Minh Đương, phó Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị có trên 150 đại biểu là lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc cấp huyện, các xã, thị trấn và đại diện các doanh nghiệp có đông lao động trên địa bàn huyện dự. Đây được xem là lực lượng tuyên truyền viên để tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch trong cộng đồng (theo lời phát biểu của Ông Trần Minh Huấn, phó Ban Dân vận Tỉnh ủy). 

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền phòng chống bệnh Covid-19. Ảnh: Thanh Phường.

Báo cáo tại hội nghị, bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn Anh, phó Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu đã thông tin tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra (nay được WHO đặt tên mới là Covid-19) trên thế giới, ở Trung Quốc và Việt Nam. Đồng thời thông tin về các trường hợp lang truyền trên mạng xã hội nghi có người bị bệnh tại Bạc Liêu. Qua đó đến nay các trường hợp này đã được kết luận là không bị mắc bệnh. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn Anh đã hướng dẫn cho hội nghị cách phòng chống bệnh, rửa tay, đeo khẩu trang đúng, hạn chế bệnh tật bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Thanh Phường

 


Số lượt người xem: 31 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày