SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
9
5
6
Văn hóa - Xã hội Chủ Nhật, 09/02/2020, 21:35

Trao giấy khen đột xuất cho các lực lượng tham gia điều tra, khám phá án nhanh vụ cướp tài sản

UBND huyện Đông Hải đã trao giấy khen đột xuất cho cho các lực lượng tham gia điều tra, khám phá án nhanh vụ cướp tài sản tại thị trấn Gành Hào.

Theo Công an huyện Đông Hải cho biết: khoảng 21 giờ ngày 27/01, (nhằm tối mùng 3 Tết nguyên đán Canh Tý) khi Trần Ngọc Niềm, sinh năm 2003 điều khiển xe máy chở theo Bùi Ngọc Sang, sinh năm 2000 lưu thông trên tuyến đường Gành Hào - An Phúc, khi đến cầu Gạch Cốc thuộc ấp 4, thị trấn Gành Hào thì bị 3 đối tượng là Nguyễn Chí Thông sinh, năm 1988; Trang Minh Tuấn, sinh năm 2000 và Võ Văn Du, sinh năm 1999, cùng ngụ tại thị trấn Gành Hào dùng mã tấu chặn đường chiếm đoạt 2 chiếc điện thoại di động, 01 sợi dây chuyền có trọng lượng 3 chỉ vàng 18K và số tiền 749.000 đồng. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, 3 đối tượng tẩu thoát về hướng Gành Hào. Sau khi nhận được tin báo, tổ tuần tra đã phối hợp với Công an thị trấn Gành Hào, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Gành Hào và quần chúng nhân dân truy bắt được 3 đối tượng này, thu hồi tài sản đã cướp được để trả lại đầy đủ cho người bị hại và tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của Pháp luật.

Ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải trao giấy khen cho các cá nhân. Ảnh:Phan Xuyên.

Tại buổi trao thưởng, ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đã biểu dương, khen ngợi thành tích của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Gành Hào, Công an thị trấn Gành Hào và quần chúng nhân dân thị trấn Gành Hào trong việc điều tra, khám phá án nhanh vụ cướp tài sản trong Tết nguyên đán Canh Tý 2020, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn các lực lượng này trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác phối hợp tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm mua, bán ma túy, trộm cướp, đá gà nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, góp phần cho sự phát triển của huyện, đặc biệt là phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhằm để động viên, kích lệ tinh thần, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 20 giấy khen cho các lực lượng vì đã có thành tích điều tra, khám phá án nhanh vụ cướp tài sản ở thị trấn Gành Hào./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 1033 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày