SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
9
7
Giới thiệu Thứ Năm, 29/05/2014, 09:00

Đoàn công tác Công an tỉnh Bạc Liêu và huyện Đông Hải làm việc với Công an thị trấn Gành Hào

Mới đây, Công an tỉnh Bạc Liêu thành lập đoàn công tác do thượng tá Nguyễn Chí Dũng, Phó trưởng phòng PV 28 làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Công an huyện Đông Hải đã đến làm việc với Công an thị trấn Gành Hào. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Tô Minh Đương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Gành Hào.

Thực hiện kế hoạch số 33 ngày 30/06/2013 của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức triển khai kế hoạch “ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giúp đở hộ dân cư phục vụ chuyển hóa địa bàn, xây dựng thế trận lòng dân về an ninh trật tự”. Tính đến thời điểm hiện tại Công an thị trấn Gành Hào đã tiến hành tiếp xúc giáo dục, vận động tuyên truyền 60 đối tượng chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, không thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, không tham gia tệ nạn xã hội. Sau  khi tiếp xúc tìm hiểu điều kiện hoàn cảnh kinh tế và nguyện vọng của đương sự, thì các cơ quan chức năng đã tiến hành giúp đỡ được 02 đương sự với số tiền là 02 triệu đồng, cơ quan giúp đở là Phòng PC65 và người được giúp đở là Lê Bi và Lê Tài cùng ngụ ấp 2 thị trấn Gành Hào. Ngoài ra 14 đối tượng khác cũng được hỗ trợ vay vốn, giới thiệu việc làm, hỗ trợ phương tiện làm ăn...Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của các cơ quan chức năng nên các đối tượng đã có chuyển biến tốt, dần dần thay đổi hành vi, sửa chữa lỗi lầm mắc phải.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, thượng tá  Nguyễn Chí Dũng, Phó trưởng phòng PV 28 trưởng đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công an thị trấn Gành Hào trong thời gian qua. Để thực hiện tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới Công an thị trấn Gành Hào cần thực hiện tốt một số nội dung như: tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục giúp đở các đối tượng được phân công. Tranh thủ vận động kinh phí để hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thực hiện tốt công tác quản lý đối tượng ở các địa bàn trọng điểm, đặc biệt là làm dừng, làm giảm các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm nguy hiểm.

 

Văn Thọ

 


Số lượt người xem: 1019 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày