SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
3
9
0
Giới thiệu Thứ Hai, 03/06/2013, 16:45

Huyện Đông Hải khai mạc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013

Cùng với các địa phương trong tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 02/06/2013, hai hội đồng coi thi 0501 và 0601 tại địa bàn huyện Đông Hải cũng đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2013. Đồng chí Trần Minh Chiến, Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Sáng, thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp năm 2013 đã đến tham dự lễ khai mạc.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Đông Hải có 02 hội đồng coi thi tại 02 trường THPT Gành Hào và Trường THPT Định Thành với 21 phòng thi, tổng số 462 thí sinh dự thi gồm học sinh  Trường THPT Gành Hào, THPT Điền Hải, THPT Định Thành và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện; trong đó, có 49 thí sinh thuộc hệ Giáo dục thường xuyên. Cũng tại hai hội đồng coi thi này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã huy động gần 100 cán bộ, giáo viên và nhân viên làm nhiệm vụ coi thi.

Lãnh đạo huyện Đông Hải dự khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2013 tại HĐCT trường THPT Gành Hào

Ảnh Phan Xuyên

 

Để đảm bảo cho kỳ thi đạt kết quả cao nhất, huyện Đông Hải đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện và các xã, thị trấn phân công lực lượng trực đảm bảo tình hình an ninh trật tự xung quanh và trong khu vực thi, lực lượng cảnh sát giao thông thường xuyên xuống đường tuần tra, kiểm soát giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường và các bến đò ngang không để xảy ra tình trạng ùn tắc làm trễ thời gian của các thí sinh trong thời gian đi thi và các điều kiện về kinh phí, cơ sở vật chất, điện, nước, y tế… cũng được triển khai thực hiện khá chu đáo đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy định.

Đại diện thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi tại HĐCT trường THPT Gành Hào

Ảnh Phan Xuyên

 

Sau các nghi thức khai mạc, các thí sinh đã bước vào phòng thi và bắt đầu môn thi đầu tiên là Môn Ngữ Văn với thời gian làm bài 150 phút.

Th: Phan Xuyên

Đài truyền thanh huyện Đông Hải

 


Số lượt người xem: 2130 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày