LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
7
3
1
2
2

Chiều 7 tháng 01 năm 2019, UBND huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị thành viên mở rộng. Hội nghị lần này chủ yếu tập trung triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội Quý I năm 2019.

Nhân dịp chào cờ vào sáng thứ hai hàng tháng, sáng nay 7/01, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện.

Như tin chúng tôi đã đưa, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1, khoảng 03 giờ sáng ngày 4/01, lốc xoáy đã gây thiệt hại nặng về nhà cửa và tài sản của người dân ở xã Long Điền Đông nói chung và hội viên Phụ nữ nói riêng. Sáng ngày 6/01, đoàn cán bộ Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh do bà Trần Thị Hoa Ri, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho 13 hội viên Phụ nữ ở xã Long Điền Đông bị ảnh hưởng lốc xoáy. Cùng đi có bà Kiều Thị Ni, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.

Tối ngày 5/01, tại trường Trung học phổ thông Định Thành, Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Hải đã long trọng tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/01/1950 – 9/01/2019 và phát động chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Hải năm 2019. Tham gia buổi lễ có hơn 500 giáo viên và học sinh trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào.

Sáng ngày 6/01, xã Long Điền Đông “A”, huyện Đông Hải tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ông Giao thuộc ấp Châu Điền. Được biết, đây là một trong những công trình thực hiện năm Dân vận khéo năm 2019 của xã. Đến dự có ông Phạm Thanh Bình, Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bạc Liêu; ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện và đông đảo bà con nhân dân, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.

Huyện Đông Hải: Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Với mục tiêu trở thành vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, huyện Đông Hải đã và đang tập trung khai thác mọi tiềm năng, lợi thế; tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng giảm dần tỷ trọng nông nghiệp - thủy sản, tăng dần tỷ trọng thương mại - dịch vụ và công nghiệp. Những năm gần đây, hòa vào xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, lĩnh vực thu hút đầu tư trở thành một trong những kênh quan trọng giúp Đông Hải thực hiện các chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.
Xây khu neo đậu tránh trú bão Cái Cùng
Tỉnh Bạc Liêu đã đầu tư 140 tỷ đồng xây khu neo đậu tránh trú bão và bến cá Cái Cùng (thuộc huyện Đông Hải và huyện Hòa Bình). Dự kiến công trình này hoàn thành vào năm 2015. Công trình sẽ đáp ứng nhu cầu cho khoảng 250 tàu cá có công suất đến 150CV vào neo đậu tránh trú bão; đồng thời là nơi trao đổi, mua bán và tổ chức các hoạt động nghề cá.
Cựu chiến binh huyện Đông Hải ra quân làm giao thông nông thôn ở xã Long Điền Đông
Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với UBND xã Long Điền Đông và Đồn Biên phòng Cái Cùng ra quân sửa chữa tuyến đường Đường Đào ở ấp Bửu I, xã Long Điền Đông.
Xây dựng giao thông nông thôn xóm liền xóm ở xã An Phúc: Sự đồng thuận của người dân
Những năm qua, phong trào xây dựng giao thông nông thôn, đặc biệt là giao thông xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm ở huyện Đông Hải đã phát triển rộng khắp, mang lại luồng sinh khí mới ở các vùng quê, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội.
  Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm
  Xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng
  Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ
  Khánh thành cầu giao thông nông thôn ở xã An Trạch A