LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
8
3
5
9
3

Nhằm chủ động ứng phó dịch bệnh Covid – 19, ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải vừa mới đến làm việc với thị trấn Gành Hào để nắm tình hình thực tế và có hướng chỉ đạo trong thời gian tới.

Chiều 26/03/2020, Chi bộ Trường THPT Điền Hải, được Huyện ủy Đông Hải chọn làm điểm chỉ đạo đại hội Chi bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Chiến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các Ban Đảng và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Hưởng ứng khuyến cáo của BCĐ phòng chống dịch Covid – 19, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, chỗ tập trung đông người.

Vụ mùa 2019 - 2020, diện tích sản xuất muối của Đông Hải là 1.360,29 ha/803 hộ. Trong đó, muối sản xuất theo công nghệ trải bạt là 43,5 ha.

Ngày 20 tháng 03 năm 2020, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu và đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh đến khảo sát tình hình liên kết nuôi tôm sinh thái tại Hợp tác xã dịch vụ nuôi trồng thủy sản Tiền Phong xã Định Thành và Hợp tác xã sản xuất muối Doanh Điền, thuộc địa bàn xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

Nhằm cung cấp lượng máu cần thiết cho người bệnh hiểm nghèo duy trì sự sống; sáng 17/03/2020, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức cho trên 100 cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến nhân đạo để đáp ứng nhu cầu cứu chữa bệnh.

Tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí để phòng chống dịch Covid – 19.
UBND huyện vừa ban hành công văn số 770 ngày 26 tháng 3 năm 2020, yêu cầu tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí như: karaoke, massage, trò chơi điện tử, game online, các cơ sở tập gym, yoga..
Nuôi Artemia cho thu nhập khá
Do thời tiết thuận lợi, được hỗ trợ giống, kỹ thuật, bao tiêu sản phẩm từ HTX Artemia Vĩnh Châu Bạc Liêu.
  Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại thị trấn Gành Hào
  Trường THPT Điền Hải tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025
  Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện may hàng ngàn khẩu trang tặng người dân.
  Muối trúng mùa, được giá.
Huyện Đông Hải: Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Với mục tiêu trở thành vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, huyện Đông Hải đã và đang tập trung khai thác mọi tiềm năng, lợi thế; tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng giảm dần tỷ trọng nông nghiệp - thủy sản, tăng dần tỷ trọng thương mại - dịch vụ và công nghiệp. Những năm gần đây, hòa vào xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, lĩnh vực thu hút đầu tư trở thành một trong những kênh quan trọng giúp Đông Hải thực hiện các chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.
Xây khu neo đậu tránh trú bão Cái Cùng
Tỉnh Bạc Liêu đã đầu tư 140 tỷ đồng xây khu neo đậu tránh trú bão và bến cá Cái Cùng (thuộc huyện Đông Hải và huyện Hòa Bình). Dự kiến công trình này hoàn thành vào năm 2015. Công trình sẽ đáp ứng nhu cầu cho khoảng 250 tàu cá có công suất đến 150CV vào neo đậu tránh trú bão; đồng thời là nơi trao đổi, mua bán và tổ chức các hoạt động nghề cá.
Cựu chiến binh huyện Đông Hải ra quân làm giao thông nông thôn ở xã Long Điền Đông
Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải vừa mới phối hợp với UBND xã Long Điền Đông và Đồn Biên phòng Cái Cùng ra quân sửa chữa tuyến đường Đường Đào ở ấp Bửu I, xã Long Điền Đông.
Xây dựng giao thông nông thôn xóm liền xóm ở xã An Phúc: Sự đồng thuận của người dân
Những năm qua, phong trào xây dựng giao thông nông thôn, đặc biệt là giao thông xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm ở huyện Đông Hải đã phát triển rộng khắp, mang lại luồng sinh khí mới ở các vùng quê, việc phát động phong trào này đã mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội.
  Xã An Phúc xây dựng được 6 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm
  Xây dựng được 23 tuyến đường giao thông nông thôn xóm liền xóm với phương châm nhà nước và nhân dân cùng
  Xã An Trạch A khởi công xây dựng lô giao thông nông thôn Tuyến đường Họa Đồ
  Khánh thành cầu giao thông nông thôn ở xã An Trạch A